Giới thiệu về trường mầm non Hải Phương
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HẢI PHƯƠNG

Trường mầm non Hải Phương được thành lập vào tháng 10 năm 2007. Trường chúng tôi nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Chúng tôi tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên : học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Mục tiêu của chúng tôi là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Hải Phương chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

GIỜ HỌC
Trường mầm non Hải Phương nhận trẻ từ 6h30 sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhà trường nhận trông trẻ muộn đến 21h tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của phụ huynh.

NĂM HỌC
Năm học ở Trường mầm non Hải Phương bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 8 năm sau. Một năm Trường mầm non Hải Phương sẽ nghỉ kỳ nghỉ Tết và các ngày lễ theo quy định của nhà nước (nhà trường không nghỉ hè). Lịch cụ thể cho từng năm học sẽ được thông báo tại văn phòng trường.

THỦ TỤC NHẬP HỌC VÀ HỌC PHÍ
Các thủ tục nhập học, chi tiết về học phí và các điều khoản thanh toán do văn phòng trường cung cấp, hoặc trên website: http://mamnonhaiphuong.com

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI
Trường mầm non Hải Phương có xe buýt đưa đón học sinh trong nội thành Hà nội. Hai giám sát viên đi cùng lái xe có trách nhiệm bảo đảm an toàn cho các cháu và bảo đảm đưa đón trẻ đúng địa chỉ. Phí xe buýt được thông báo tại văn phòng trường.